SALES DƯỠNG CAO SU (RUBBER CARE) VÀ XỊT BÔI TRƠN CAO SU (SILICON SPRAY) 30/4-1/5

2 sản phẩm chuyên chăm sóc các chi tiết cao su và đã quá quen thuộc trong việc bảo dưỡng và khắc phục sự cố (gioăng cửa, gioăng kính, cửa sổ trời, các khớp ma sát nhựa … có tiếng kêu). Nhất là sau mùa nồm ẩm rồi chuyển sang nắng nóng, cao su nhanh bị lão hoá và có tiếng kêu nên luôn cần các sản phẩm này hỗ trợ (tốt nhất nên dưỡng phòng từ trước).
1. WURTH RUBBER CARE chuyên dưỡng (làm mềm) và phòng ngừa các chi tiết cao su bị lão hóa dẫn đến hư hỏng và bị ma sát gây ra tiếng ồn.
SP dùng được cho tất cả các chi tiết cao su trong xe. KH nên định kỳ xịt bảo dưỡng trước khi để ngăn ngừa cao su bị lão hóa sẽ chỉ khắc phục được 1 thời gian
2. WURTH SILICON SPRAY chuyên bôi trơn các chi tiết cao su, bôi trơn các tiếp điểm ở các điểm nối giữa các chi tiết kim loại, nhựa, bản lề … Bôi trơn được cả dây bảo hiểm tránh bị rít. Sản phẩm này hiện bán chạy nhất trong các sản phẩm xử lý cao su đã có dấu hiệu bị kêu khi lão hóa.
Do điều kiện khí hậu VN nóng ẩm & nắng mưa thất thường, do tác động từ hóa chất trong khói thải MT, do chất lượng cao su ngày càng bị cắt giảm do cạnh tranh về giá … các sự cố với các chi tiết cao su thường hay xảy ra sau 1 thời gian sử dụng. 1 số xe có các chi tiết nhựa lắp ráp tạo ra tiếng kêu cũng dùng được chai này.
Tốt nhất KH nên đưa hạng mục chăm sóc các chi tiết cao su vào đối tượng chăm sóc định kỳ 4-6 tháng/lần, khi đã bị lão hóa rồi thì cũng chỉ xử lý được 1 thời gian rồi bị lại. Các KH nào mới có hiện tượng kêu ở 1 số chi tiết thì nên kết hợp cả 2 chai: 1 chai dưỡng để phòng cho các khu vực khác, 1 chai bôi trơn để xịt bôi trơn những chỗ đã bị kêu.